1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Thiết kế cầu thang inox bền đẹp

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi thuy1390, 29/9/15.

 1. thuy1390

  thuy1390 Member

  hiện nay ta vô cùng ít khi gặp những ngôi nhà phố cấp 4 hay nhà vườn truyền thống nữa mà thay vào đó là việc tận dụng về chiều cao để tạo ra một nơi ở tiện nghi và toàn bộ chức năng.
  [​IMG]
  bởi vậy chiếc cầu thang ngày càng vươn lên là ưa chuộng, vươn lên là khoảng trống không thể thiếu trong mỗi căn nhà.cau thang inox cũng do đó mà xuất hiện nhiều hơn nhằm tô điểm cho mỗi dự án mà nó hiện hữu.
  Khác với cầu thang cổ xưa được làm từ gỗ, sắt, cầu thang bằng thép không rỉ vừa có độ sáng bóng cao, bền đẹp với thời gian mà còn có kiến trúc nhỏ gọn, ưng ý cho các căn hộ phố tiên tiến.
  Sau đây hãy cộng satthepinox.com tìm tòi một số tác phẩm cầu thang đẹp và ưng ý với nhiều hộ tổ ấm.
  [​IMG]
  Với những khoảng không nhỏ hẹp chiếc cầu nối khoảng trống bằng sắt không rỉ tỏ ra hiệu quả rất cao lúc chiếm vô cùng ít khoảng trống, việc cắt giảm phần đặt con tiện cũng là một điểm mạnh khiến nhiều người sắm xây dựng nhà bằng cầu thang inox.
  [​IMG]
  Là vật liệu dễ gia công nên dù khoảng cách giữa hai tầng nhà có cao đến đâu thì chất liệu thép không rỉ vẫn có thể đáp ứng được tạo sự liền mạch đồng thời nâng cao giá trị thẫm mỹ không chỉ cho không gian liên kết mà còn dành cho cả ngôi nhà.
  [​IMG]
  nếu không muốn chỉ dùng chất liệu inox không thôi bạn cũng có thể xây bậc bằng gạch ốp đá rồi dùng inox làm thanh vịn, vẻ sáng bóng của thép không rỉ kiên cố sẽ khiến chiếc cầu thang thêm tiêu biểu và cuốn hút.
  [​IMG]
  Nhờ bàn tay tài hoa khéo léo của người thợ mà việc kết hợp giữa vật liệu hiện đại và cổ xưa trở nên điểm nhấn trong trang hoàng nội thất. sắt không rỉ, kính và gỗ cả ba chất liệu tưởng chừng xa lạ và không liên quan gì đến nhau ấy lại tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp, khiến con người lúc đi trên những bậc cầu thang này cảm thấy như mình đang bước trên mây đi tới một chốn bồng lai tiên cảnh nào đấy.
  khi thi công một căn nhà bên cạnh những phân bổ thiết yếu thì chiếc cầu thang khi nào cũng được chủ căn hộ ưu tiên và dành nhiều tâm huyết, và cầu thang bằng thép không rỉ ra đời nhằm giúp gia chủ sở hữu những căn nhà như mơ mà không phải băn khoăn lo lắng vì thiếu vật liệu để lựa mua.
   

Chia sẻ trang này